Opox Hotel

Kinh nghiệm du lịch

/storage/tour-experiences/our-story.jpg

Câu chuyện của chúng tôi

Chúng tôi là một đội ngũ những người trẻ tuổi, đam mê du lịch, những người thực sự yêu thích Việt Nam và muốn mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho tất cả khách du lịch. Cũng như trả lại cho cộng đồng địa phương bằng cách xây dựng du lịch bền vững.

Tất cả các chương trình du lịch được thiết kế cho bạn, đặt bạn vào các địa điểm tự nhiên tuyệt đẹp, cũng như liên lạc với người dân địa phương và dân tộc thiểu số trên khắp Việt Nam. Đó là niềm vui của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên khắp đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng tôi, từ bờ biển đến thành phố đến nông thôn. Bất cứ nơi nào, bất cứ điều gì đều có thể với Opox Adventures bên cạnh bạn. Chúng tôi là một đội ngũ những người trẻ tuổi, đam mê du lịch, những người thực sự yêu thích Việt Nam và muốn mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho tất cả khách du lịch. Cũng như trả lại cho cộng đồng địa phương bằng cách xây dựng du lịch bền vững.

Nâng cao trải nghiệm với OPOX

Tour ẩm thực đường phố địa phương
Tour ẩm thực đường phố địa phương

Tour ẩm thực đường phố địa phương

Nha Trang Student City Tour
Nha Trang Student City Tour

Đảo phiêu lưu - thám hiểm hai ngày một đêm

Bí mật thác nước phiêu lưu
Bí mật thác nước phiêu lưu

Bí mật thác nước phiêu lưu

Khám phá Nha Trang
Khám phá Nha Trang

Khám phá Nha Trang

Nâng cao trải nghiệm với đối tác của chúng tôi

...

“Một ngày vui vẻ”

Những anh chàng đẹp nhất mà bạn từng gặp. Thành thật mà nói họ vui nhộn. Mike, Joe và John là hướng dẫn viên của chúng tôi và làm cho ngày không thể nào quên, có một số câu chuyện cười và là những nhiếp ảnh gia xuất sắc (chuẩn bị cho rất nhiều buổi chụp hình nhỏ). Họ đã đưa chúng tôi đến rất nhiều điểm mà bạn không bao giờ đến nếu bạn thuê xe đạp của riêng mình. Thật đáng đồng tiền bát gạo!

Đây là một trong những tour du lịch tốt nhất mà tôi từng thực hiện ở bất cứ đâu. Họ thực sự làm bất cứ điều gì để bạn có một trải nghiệm Việt Nam đích thực và tìm ra những trang web tốt nhất. Bạn có thể cảm thấy niềm đam mê cho các đường hầm và kiến ​​thức chắc chắn là có.

Chúng tôi đã đến một nhà máy mì gạo, một trang trại cao su và tất nhiên là các đường hầm. Tất cả trong khi thưởng thức đồ uống và thức ăn trên đường đi. Tôi không bao giờ cảm thấy không an toàn ở mặt sau của xe máy. Trải nghiệm tuyệt vời.

 

DU LỊCH TÙY THÍCH? Chia sẻ ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hành trình tốt nhất từ ​​kinh nghiệm của chúng tôi!