Opox Hotel

Thợ may tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

2019-11-19

Hội An dường như là thành phố nổi tiếng nhất ở Việt Nam vì là nhà của những thợ may lâu đời và có uy tín. Nếu bạn là người mới bắt đầu trong ngành công nghiệp bespoke, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về may đo tại Hội An. Và đừng lo lắng nếu bạn ở lại thành phố Hồ Chí Minh, bởi vì những thợ may giỏi nhất ở đây sẽ phục vụ bạn vừa phải. 

Nhà may Phan’s Custom 

Hoi An

Thợ may này được nhiều nguồn hướng dẫn du lịch khen ngợi là thợ may giỏi nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nó thực sự sống với tên này khi một số lượng lớn khách hàng đã đến đây và rời đi với sự hài lòng tuyệt đối. Họ tùy chỉnh thời trang cho cả nam và nữ và cung cấp một loạt các thiết kế quần áo, từ những bộ đồ lạ mắt đến phụ kiện. Nằm trên một con phố yên bình ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sầm uất, Phan Tail Tailor làm cho trải nghiệm thú vị bẩm sinh này trở nên tuyệt vời hơn.

Có nhiều loại vải để lựa chọn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ chán khi duyệt qua cửa hàng. Thêm vào đó, nhân viên rất thân thiện, hữu ích và hỗ trợ trong quá trình may đo để đảm bảo rằng bạn có bộ đồ chính xác mà bạn muốn. Dịch vụ tổng thể của họ là chuyên nghiệp do các phép đo cẩn thận và nhiều phụ kiện để tạo nên một bộ đồ tuyệt vời. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về kiểu dáng hoặc thậm chí là giao hàng, chỉ cần nêu trước và nhóm Phấn sẽ hoàn thành nó cho bạn. Họ cũng giữ một hồ sơ vĩnh viễn về số đo của khách hàng, vì vậy, nó rất thuận tiện cho những ai muốn đặt hàng lại. Nếu bạn không phải ở thành phố Hồ Chí Minh, đừng sợ vì thợ may Phan's có dịch vụ trực tuyến cho khách hàng ở xa. Tất cả chỉ là một cuộc trò chuyện về các loại vải, nút, khâu và bất cứ thứ gì cần thiết để may một bộ đồ và bạn đã hoàn thành!

Giá cả khá hợp lý cho chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Giá trung bình cho một bộ đồ tùy chỉnh tại Phan's là khoảng 200 đến 300 USD. Thời gian quay vòng nhanh chóng: bạn có thể đặt hàng trong tối đa bốn ngày. Nhân viên hạnh phúc, dịch vụ chất lượng, thợ may tài năng, giá cả hợp lý, những gì khác có thể làm cho trải nghiệm của bạn tốt hơn trong một cửa hàng may?

Địa chỉ: 311 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ: 08:00 129 697 7888
Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Bảy 9 giờ sáng - 7 giờ sáng
Trang web: Phan Tailor Shop

Nhà may H&D

H & D Tailor còn được biết đến là một cửa hàng may đo tốt ở Thành phố Hồ Chí Minh với dịch vụ đặc biệt và thợ may khéo léo. Nằm ở một trong những khách sạn năm sao đầu tiên ở đây - New World Hotel, nó có quyền truy cập thuận lợi cho nhiều khách hàng du lịch. Ngoài ra, không gian và thiết kế của nó rất ấn tượng với đồ nội thất sang trọng và sử dụng ánh sáng thông minh để thu hút sự chú ý đến các mẫu vải và chất lượng cao. Khách hàng được chăm sóc chu đáo khi họ bước vào H & D bởi những nhân viên chu đáo, lịch sự và sáng suốt của họ. Không giống như các cửa hàng may đo thông thường trong thành phố, mọi người ở đây có trách nhiệm riêng của họ đối với các phần cụ thể của quy trình may. Bạn có thể trải nghiệm một dịch vụ rõ ràng và trơn tru từ đầu đến cuối. Tôi phải nói rằng họ rất chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất bởi vì bạn thậm chí có thể chọn các nút trong một danh mục toàn diện. Những bước thêm này sẽ đảm bảo một bộ đồ đẹp được cá nhân hóa chỉ dành cho bạn.

H & D không lấy vải từ khách hàng để giữ sự thống nhất về chất lượng sản phẩm của họ. Điều này hoàn toàn không làm bạn lo lắng vì họ sử dụng nguyên liệu chỉ nhập khẩu từ Ý và Anh. Họ cũng ghi lại số đo của khách hàng trong cơ sở dữ liệu và luôn kiểm tra lại với bạn về kích thước, hình thức và kiểu dáng tùy thuộc vào loại vải. Hãy biết rằng bạn có trong tay tốt vì bộ đồ tùy chỉnh của bạn đang được chế tạo tỉ mỉ bởi những thợ may tài năng và khéo léo. Đối với chính sách thanh toán, bạn sẽ phải trả 50% tổng chi phí khi bạn quyết định đặt hàng, lấy số đo cơ thể và hoàn thiện kiểu dáng. Phần còn lại sẽ được giải quyết trong lần lắp đầu tiên, điều này thực sự quan trọng vì họ có thể thay đổi ngay lập tức cho bộ đồ của bạn cho đến khi bạn hài lòng.

talor

H & D cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển trên toàn thế giới và đặt hàng trực tuyến cho khách hàng nước ngoài.

Trong ngành may tại Thành phố Hồ Chí Minh, đây hầu hết giống như một cửa hàng năm sao vì sản phẩm và dịch vụ của họ đều vượt qua sự mong đợi của khách hàng về việc may quần áo tùy chỉnh. Đó là bạn ở Việt Nam và mong muốn có một bộ đồ phù hợp cao cấp, đây là thứ bạn đang tìm kiếm.

Địa chỉ: Phạm Hồng Thái, Khách sạn New World Saigon, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ: 08:00 92 292 05 57
Giờ mở cửa: Thứ Ba 2 PM - 7 PM
Thứ Năm - Thứ Hai 8 giờ sáng - 7 giờ tối

Trang web: H&D Tailor 

Nhà may Phi Phi  

phi phi

Cửa hàng may đo này có một địa điểm lý tưởng cho khách du lịch vì nó chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 100 m. Quá trình may của bạn thường sẽ mất hai đến ba lần truy cập, vì vậy có thể khá rắc rối nếu cửa hàng may của bạn nằm quá xa trung tâm thành phố. Một điểm nổi bật khác là đặc tính phục vụ nhẹ nhàng và chuyên nghiệp của cửa hàng may đo này. Một nhân viên thân thiện và nhiệt tình sẽ lắng nghe cẩn thận yêu cầu của bạn và đưa ra lời khuyên hữu ích. Họ đã giành chiến thắng hoặc buộc phải bán, điều này đặc biệt quan trọng đối với khách du lịch nước ngoài trong một khu phố sầm uất như thế này.

Sau khi thảo luận về ý tưởng của bạn, bạn sẽ chọn loại vải ưa thích của mình theo sau là một tư vấn chi tiết hơn về kiểu dáng. Tiếp đến là bước quan trọng nhất: đo lường. Thợ may Phi Phi cực kỳ khó tính với số đo của khách hàng và sẽ điều chỉnh phù hợp với vật liệu và hình thức bạn đã chọn. Điều này giúp giảm nguy cơ kích thước khác nhau và nó cũng làm giảm số lượng phụ kiện trong tương lai. Quần áo tùy chỉnh cuối cùng của bạn có thể sẽ phụ thuộc vào số lượng đơn đặt hàng Phi Phi có tại thời điểm này. Nhưng thường thì nó không mất hơn ba ngày. Nếu bạn vẫn cảm thấy có một số thay đổi cần thiết phải thực hiện sau khi nhận sản phẩm, đừng ngại nói chuyện với các thợ may vì họ luôn sẵn sàng sửa nó theo sở thích của bạn. Lưu ý trong hành trình của bạn rằng họ đóng cửa vào Chủ nhật.

Bạn cũng có thể yêu cầu các đơn đặt hàng cho gia đình và bạn bè của bạn miễn là bạn có thể cung cấp số đo và kiểu quần áo của họ. Phi Phi sẽ điều chỉnh những món quà đặc biệt phù hợp với những người thân yêu nhất của bạn một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, lưu ý rằng cửa hàng này không có dịch vụ giao hàng quốc tế như Phan và H & D nên bạn sẽ phải ở lại thành phố Hồ Chí Minh cho đến ngày đáo hạn để nhận được bộ đồ tùy chỉnh.

Địa chỉ: 183 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ: 08:00 93 270 71 86
Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Bảy 9 giờ sáng - 8 giờ tối
Trang web: Phi Phi Tailor

Nhà may Minh Nguyen 

Nếu bạn cần một cửa hàng may đo phong nha với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, đặc biệt với thời gian quay vòng nhanh, Minh Nguyễn Tailor là nơi dành cho bạn. Đây là một doanh nghiệp gia đình; Bà Loan là chủ cửa hàng và cũng là thợ may chính. Cô nói tiếng Anh và tiếng Nhật trôi chảy, điều này đã giúp ích rất nhiều khi giao dịch với khách hàng vì doanh nghiệp này đòi hỏi sự giao tiếp chi tiết và kỹ lưỡng giữa hai bên. Cô cho vay cá tính lấp lánh và thân thiện kiếm được nhiều lời khen từ khách hàng. Nhiều người cảm thấy rất thoải mái khi làm việc với cô ấy và một số khách hàng thậm chí đã trở thành bạn của cô ấy sau quá trình phù hợp. Ngoài việc may đo, cô ấy cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chọn vải và tạo điều kiện cho một định hướng phong cách để toàn bộ quá trình phù hợp hơn so với các cửa hàng may lớn khác.

tiệm may

Minh Nguyen Tailor chuyên về quần áo nữ như váy cocktail, áo vét, áo cộc tay, áo sơ mi, v.v. Bạn có thể cho cô xem hình ảnh mẫu trang phục yêu thích của bạn và cô ấy sẽ tư vấn cho bạn qua con mắt của một chuyên gia để tạo ra phiên bản tốt nhất. Phần tiếp theo là các phép đo và sau đó bạn sẽ tiến hành thanh toán, và đó là nó, bạn đã hoàn thành! Bạn chỉ mất khoảng một đến hai ngày để phù hợp và hoàn thiện quần áo của bạn. Nhìn chung, Minh Nguyễn hoàn thành việc may đo nhanh hơn các cửa hàng tương tự khác trong thành phố. Nếu bạn vội vàng, cô ấy sẽ giúp bạn hoàn thành đơn hàng của bạn trong khung thời gian bạn muốn, nhưng điều này đi kèm với một khoản phí nhỏ. Mặc dù bà Loan nổi tiếng với phong cách nữ, nhưng kỹ năng cắt may nam của ông cũng rất tuyệt vời!

Nếu bạn thực sự cần một bộ đồ hoặc váy phù hợp, Minh Nguyễn là một lựa chọn thông minh. Dịch vụ tuyệt vời, sản phẩm chất lượng, thợ may duyên dáng, tất cả với giá cả hợp lý, ai có thể yêu cầu nhiều hơn?

Địa chỉ: 38 Thủ Khoa Huân, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ: 08:00 90 309 36 56
Giờ mở cửa: 9 giờ sáng - 7:30 tối

Tơ Việt Thành

Tơ Việt Thành đã hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh được hơn 20 năm, vì vậy nó cũng rất quen thuộc với người dân địa phương. Cửa hàng này chuyên về lụa chất lượng cao. Họ có một thời gian quay vòng ấn tượng nhờ một đội ngũ thợ may lành nghề và trợ lý khéo léo. Bạn có thể nhận được sản phẩm của mình sau 12 đến 30 giờ và bao gồm cả phụ kiện. Cửa hàng khá nhỏ nhưng được tích trữ hàng tấn nguyên liệu may cho bạn lựa chọn. Ngoài lụa, họ còn có các loại vải khác với nhiều cấp độ chất lượng. Thêm vào đó, Việt Thành bán rất nhiều áo dài, váy, và vest phù hợp với nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng có thể có nhiều lựa chọn hơn. Họ vui lòng điều chỉnh những bộ quần áo này để phù hợp với bạn hơn nếu bạn yêu cầu.

Các nhân viên ở đây nổi tiếng là rất tận tâm, vui tính, linh hoạt và thậm chí họ còn có kỹ năng tiếng Anh tốt. Họ thực sự có thể thay đổi giờ mở cửa và đóng cửa của họ chỉ để đảm bảo bạn có được bộ đồ đúng giờ. Một lý do khác khiến bạn nên may váy bằng lụa Việt Thành là giá cả hợp lý. Đơn đặt hàng trực tuyến và vận chuyển quốc tế cũng có sẵn.

Một điều thú vị về Tơ Việt Thành là họ rất giỏi trong việc tái tạo những bộ váy cưới hay váy cưới nổi tiếng. Điều này có thể tiết kiệm tiền của khách hàng vì nó. Tất cả chỉ là một hình ảnh của hàng may mặc và mô tả cá nhân của bạn. Thực hiện một số thay đổi tùy chỉnh về hình dạng cơ thể, chiều dài, màu sắc và BÙM, bạn đã có chiếc váy cưới của riêng mình!

Vì vậy, nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn với mức giá cạnh tranh và không phải chờ đợi, Việt Thành là nơi lý tưởng của bạn!

Địa chỉ: 129 Lê Thánh Tôn, Quận, Thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ: 08:00 8 3823 2077
Giờ mở cửa: Chủ nhật 9 giờ sáng - 7 giờ tối
Thứ Hai - Thứ Bảy 9 giờ sáng - 9 giờ tối
Website: Tơ Việt Thành

Điều này kết luận đề xuất của tôi cho các cửa hàng may đo tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Danh sách này được thiết kế dành riêng cho bạn: khách du lịch từ bất cứ nơi nào trên thế giới có niềm đam mê mạnh mẽ để khám phá Việt Nam một cách tốt nhất!

Bài viết liên quan